Dự án The Eden Rose với đầy đủ tính pháp lý qua hồ sơ mua bán

Đối với đơn vị phát triển dự án vimefulland luôn tâm niệm 6 chữ vàng “”trọn chữ tâm, vẹn chữ tín” lấy đó là kim chỉ nam xây dựng dòng sản phẩm cao tầng hay thấp tầng đều hướng tới sức khỏe cộng đồng cư dân của mình. Vì thế khách hàng hay các đối tác của vimefulland đều cảm nhận và thấy sự nghiêm túc trong mọi việc phải chuẩn chỉ từ việc xây dựng phải đảm bảo chất lượng, luôn chọn các đối tác uy tín để đảm bảo đúng tiến độ công trình khi bàn giao cho cư dân đúng hạn như đã cam kết. Vấn đề pháp lý cũng rất minh bạch hướng dẫn cho khách hàng khi mua sản phẩm mang thương hiệu bất động sản vimefulland nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng được tốt nhất.

Đối với dự án The Eden Rose phát triển mô hình nhà biệt thự liền kề nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư và khách hàng bởi hội tụ đầy đủ những yếu tố làm nên một chốn an cư “đáng sống nhất” cho cư dân tương lai như vị trí đắc địa không những phương hướng và giao thông thông thoáng, dự án tiếp giáp các tuyến đường huyết mạch của thành phố; môi trường cảnh quan thoáng đãng và tiện ích khép kín; dự án tiên phong ứng dụng tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe vào trong thiết kế, xây dựng cùng lối kiến trúc Mỹ hiện đại và tinh tế.

Cũng giống như các dự án khác như shophouse nhà phố Belleville hay dự án The Emerald, thì đối với biệt thự liền kề The Eden Rose, đơn vị phát triển Vimefulland tiếp tục công bố thông tin đầy đủ về tình trạng pháp lý của dự án. Giúp cho khách hàng hoàn toàn an tâm khi tiếp cận dự án mang thương hiệu vimefulland và đưa ra quyết định mua nhà được đúng đắn nhất. Theo đó, tính tới ngày 6/9/2017, dự án The Eden Rose đã đủ điều kiện bán hàng thông qua Quyết định về việc phê duyệt Quy hoạch chi tiết Nhà ở thấp tầng, Khu cây xanh công cộng kết hợp hồ nước và các chức năng khác tỷ lệ 1/500 cao nhất có số 1914/QĐ-UBND cấp ngày 20/4/2016; Quyết định chủ trương đầu tư số 4171/QĐ-UBND do UBND thành phố Hà Nội cấp ngày 1/8/2016, Thẩm định thiết kế cơ sở và thiết kế bản vẽ thi công Dự án tại văn bản số 8707/SXD-QLXD ngày 27/10/2016 và 1060/SXD-QLXD ngày 14/2/2017 do Sở Xây dựng ban hành; Quyết định giao 63.182,2 m2 đất đã hoàn thành giải phóng mặt bằng tại xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì cho Công ty CP đầu tư bất động sản Thanh Trì để thực hiện Dự án tại văn bản số 7077/QĐ-UBND ngày 23/12/2016 do UBND Thành phố Hà Nội cấp; Văn bản xác nhận nhà ở hình thành trong tương lai được đưa vào kinh doanh khu Nhà ở thấp tầng thuộc Dự án nhà ở thấp tầng, khu cây xanh công cộng kết hợp hồ nước và các chức năng khác tại xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội số 8201/SXD-QLN do Sở Xây dựng cấp ngày 6/9/2017; Cam kết cấp bảo lãnh cho người mua nhà số 127/2016/CV-NCB do Ngân hàng TMCP Quốc dân cấp ngày 10/10/2016.

Khi được phê duyệt cấp phép cho dự án được hoạt động thì bên cạnh đó Thành phố cũng yêu cầu chủ đầu tư xây dựng 4 tuyến đường tại dự án The Eden Rose.
Tại quyết định chủ trương đầu tư số 4171/QĐ-UBND ngày 1/8/2016 của UBND thành phố nêu rõ: Nhà đầu tư có trách nhiệm đầu tư xây dựng 4 tuyến đường cấp khu vực, phân khu vực (có bề rộng mặt cắt ngang quy hoạch 13,0m, 17,5m, 30,0m) theo quy hoạch tại dự án, đảm bảo tuân thủ quy hoạch, tiêu chuẩn kỹ thuật, thiết kế và chất lượng theo quy định của pháp luật hiện hành. Sau khi hoàn thành có trách nhiệm bàn giao lại cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền quản lý, khai thác theo quy định.

Trong lúc chờ UBND thành phố xây dựng tuyến đường phân khu mặt đường 17,5m, chiều dài tuyến đường 230m nối từ đường Kim Giang vào dự án The Eden Rose, chủ đầu tư đã đề nghị và được UBND thành phố chấp thuận giao cho UBND huyện Thanh Trì giải phóng mặt bằng và giao cho Công ty Cổ phần đầu tư bất động sản Thanh Trì xây dựng tuyến đường bằng nguồn vốn của mình. Tại văn bản số 4666/UBND-XDGT ngày 8/7/2015, UBND TP đồng ý về nguyên tắc việc xây dựng đường để thực hiện Dự án. Dự kiến tuyến đường sẽ hoàn thành vào thời điểm bàn giao nhà.

Trong bối cảnh thị trường tồn tại nhiều rủi ro cho người mua nhà như hiện nay, việc sẵn sàng công khai minh bạch về hồ sơ pháp lý của Dự án The Eden Rose là việc không phải Chủ đầu tư nào cũng dám công khai như vậy, bởi lẽ, không phải đơn vị nào cũng có đủ năng lực để theo đuổi một quá trình làm việc nghiêm túc, nhận được sự góp ý và phê duyệt từng hạng mục Dự án theo đúng quy định của pháp luật thông qua hơn 600 văn bản của các cơ quan ban, ngành trước khi nhận được đầy đủ các văn bản pháp lý nêu trên. Với các Chủ đầu tư công khai, minh bạch được hồ sơ pháp lý dự án The Eden Rose không chỉ đảm bảo tính hợp pháp của tài sản hình thành trong tương lai, mà còn góp phần chứng minh năng lực tài chính của đơn vị phát triển vimefulland, khả năng hoàn thiện, thi công Dự án theo đúng cam kết với khách hàng.

Trước đây, đúng là trên khu đất thực hiện dự án này, người dân quanh khu vực thường thấy sự nhếch nhác, tối tăm, hoang sơ. Song, kể từ khi đơn vị Vimefulland triển khai thực hiện dự án The Eden Rose, thì mảnh đất này mỗi ngày định hình một khác. Với toàn bộ những hồ sơ pháp lý, kế hoạch thực hiện được công khai minh bạch, thời gian này hiện đã là câu trả lời thích đáng nhất cho những ai còn nghi ngờ trước đây,thì giờ đây đã hoàn toàn tin tưởng an tâm với dự án này rồi.

Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phong kinh doanh vimefulland: