Khách hàng chia sẻ lý do mua biệt thự mặt đường lớn dự án The Jade Orchid

Những lô biệt thự Cổ Nhuế Là sản phẩm đầu tư giá trị cao, đặc biệt những lô biệt thự lâu đài phố do Vimefulland phát triển tại dự án The Jade Orchid ( khu đô thị Cổ Nhuế – Chèm ) đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng.

khách hàng chia sẻ lý do lựa chọn biệt thự mặt đường lớn dự án The Jade Orchid – Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế – Chèm
Biệt thự nhà phố The Jade Orchid là sản phẩm để ở mang giá trị cao, những lô biệt thự The Jade Orchid do Vimefulland phát triển tại khu đô thị mới đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng. Trong những giao dịch đầu tiên đặt trước quyền mua biệt thự tại dự án tính đến thời điểm hiện tại ngày 22/12 theo thống kê, những lựa chọn này hoàn toàn nằm ở vị trí mặt đường lớn hoặc trước mặt các vườn hoa trung tâm dự án.

Lý giải cho điều này, Cô Diễm sinh sống tại quận Ba Đình chủ nhân đã đặt quyền mua một lô biệt thự nhà phố lâu đài tại mặt đường lớn tại Phân khu đầu thuộc dự án The Jade Orchid trong khu đô thị mói Bắc Cổ Nhuế – Chèm chia sẻ : “ Đây là lần thứ 4 tôi mua nhà, trước đây tôi mua lô biệt thự tại khu đô thị sinh thái Ciputra để ở, sau đó tìm hiểu mô hình nhà phố lâu đài, tôi nhận ra những điểm khác biệt giữa nhà để ở là như thế nào và có thêm đặc thù kinh doanh. Nếu như một ngôi nhà để ở chỉ cần đáp ứng không gian sân vườn, view thoáng, vỉa hè vừa đủ, gần các tiện ích vườn hoa, công viên, khu tập thể dục, quảng trường, bãi đỗ xe… thì một lô biệt thự nhà phố hoặc biệt thự lâu đài sau khi đã tìm hiểu kỹ dự án cần nằm trên mặt đường lớn tối thiểu 11,5m trở lên, vỉa rộng, gần ngã 3 và ngã tư, đặc biệt đường dân sinh thì tốt nhất “

Là một khu đô thị mở với tổ hợp văn phòng, cao ốc chung cư, và quần thể biệt thự phong cách cổ điển pháp trường tồn với thời gian. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn xuống tiền tại dự án The Jade Orchid với mục đích vừa để ở và kinh doanh. Với phương châm chọn nhà “ Nhất cận thị, nhị cận lộ “ Nhiều khách hàng đã nhanh tróng đặt trước thời điểm mở bán với khung giá dự kiến để giành quyền được mua những lô biệt thự lâu đài phố đẹp có vị trí nằm trên mặt đường rộng 11,5m – 15m và 25m, với động thái này khi chủ đầu tư mở bán chính thức các khách hàng trên sẽ chắc chắn được sở hữu lô biệt thự đã chọn.