Vì sao sàn thương mại Shophouse Jade Orchid hút khách đầu tư

Shophouse Jade Orchid hay còn được gọi là sàn thương mại, mới chỉ được xuất hiện tại Việt Nam trong mấy năm trở lại đây, nhưng đã đem lại một làn sóng bất động sản rất lớn, với sự thành công của của mô hình shophouse tại nhiều dự án, shophouse đã đem lại kì vọng cho những dự án tiếp theo.

Thấu hiểu nhu cầu đầu tư của nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt tới sàn thương mại ( shophouse chung cư ). Tại chung cư Jade Orchid chủ đầu tư TMC Bạch Đằng ( Đại diện thương hiệu dự án do Liên Danh Đơn Vị Vimefulland phát triển ) Shophouse ở đây được mong chờ và hứa hẹn thành công rực rỡ. Không chỉ có một mà rất nhiều lý do để tự tin đây là dự án bất động sản của năm 2020.

Khả năng sinh lời khi đầu tư vào shophouse Jade Orchid.
– Đầu tư để làm mặt bằng kinh doanh: Dự án Jade Orchid được đơn vị phát triển Vimefulland định vị là dòng sản phẩm trung cấp nên tất cả cư dân sinh sống tại dự án là giới trung lưu và người nước ngoài. Với quy mô 2176 căn hộ chung cư 2pn đến 4pn đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khoảng trên 10000 cư dân, dẫn đến việc nhu cầu mua sắm tại dự án là rất lớn.

Vị trí đắc địa của sàn shophouse Jade Orchid tại khu đô thị mới

Tính linh hoạt trong loại hính kinh doanh
– Shophouse Jade Orchid chỉ có một số lô độc quyền loại hình kinh doanh Gym, Spa, Cafe, Nhà Trẻ. Tất cả các lô shophouse còn lại đều có thể kinh doanh các sản phẩm cao cấp để phục vụ cư dân dự án.

Thị trường cho thuê shophouse thuộc khu vực khan hiếm
– Sản phẩm khan hiếm trên thị trường. Hiện tại trên thị trường tất cả các dự án nhà ở chung cư số lượng căn shophouse chỉ chiếm 2-3% tổng số căn hộ mà nhu cầu mua căn shophouse là rất lớn. Với khoản trên dưới 10000 cư dân nhưng dự án Jade Orchid số lượng căn shophouse không nhiều. Chủ đầu tư cố tình bố trí vừa đủ lượng shophouse để đảm bảo khả năng cho thuê và tiện ích đầy đủ cho cư dân

– Đầu tư để cho thuê: Shophouse gồm shophouse nhà phố vừa ở vừa kinh doanh và shophouse là sàn thương mại tại các dự án chung cư. Shophouse dạng nhà phố thì rất nhiều tuy nhiên shophouse dạng sàn thương mại tại dự án chung cư thì khá ít và đặc biệt khu vực Cổ nhuế thì lại càng ít. Dẫn đến việc nguồn cung không đủ để đáp ứng nhu cầu đầu tư rất lớn của các nhà đầu tư BĐS chính vì vậy giá thuê shophouse khu vực này tăng vọt. Hiện tại giá cho thuê shophouse khu bắc Hà Nội nói chung đang từ 25-30 usd/m2/tháng tùy vào số lượng căn hộ trung cư của dự án và định vị sản phẩm căn hộ chung cư.

Đầu tư 1 lô shophouse diện tích 164m2 giá 10,4 tỷ cho thuê được
25 x 23000 x 164= 94 triệu/ tháng x 12 tháng = 1,13 tỷ/ năm tức là lợi tức hơn 10%/năm.

Shophouse chung cư Jade Orchid

Đầu tư tại thời điểm này
– Thời điểm hiện tại giá bán lô shophouse tại dự án Jade Orchid dao động theo thời gian và đang trong quá trình xây dựng nên giá chưa tăng cao, tiến độ thanh toán của khách hàng cũng rất dãn khi được công bố mở bán và các đợt đóng sau lần kí HĐMB chỉ khoản 10%. Vào thời điểm bàn giao thì cư dân tại các tòa đã đến ở dự kiến giá shophouse sẽ tăng từ 15-20% thậm chí những căn đẹp có thể lên 25-30%.

Với bề dày hơn 30 năm trong lĩnh vực Y dược và hơn 10 năm trong lĩnh vực tài chính, năm 2014, Tập đoàn dược phẩm Vimedimex đã quyết định chuyển ngạch đầu tư, mạnh dạn đặt viên gạch đầu tiên trong lĩnh vực bất động sản với tên gọi mang thương hiệu chính thức VimeFulland. Mang trong mình định hướng: phát triển sản phẩm bất động sản hệ sinh thái xanh, VimeFulland mong muốn mang đến “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho gia đình Việt.

Phòng khám và siêu thị thuốc chỉ có tại các dự án mang thương hiệu Vimefulland
Đó cũng là “kim chỉ nam” để VimeFulland không ngừng nỗ lực xây dựng và cho ra đời những sản phẩm bất động sản chất lượng cao, có mật độ xây dựng thấp, tỷ lệ cây xanh cao ngay giữa chốn đô thị ồn ào, náo nhiệt. Với những sản phẩm chứa đầy tâm huyết, VimeFulland hy vọng quý khách hàng sẽ hài lòng về một miền đất hạnh phúc sung túc vẹn tròn, nơi kết hợp hài hòa giữa một hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân chốn đi về an lành, thư thái và gần gũi với thiên nhiên.